Ulthera เจ็บไหม ต้องทำทั่วหน้ากี่ช็อต

Ulthera เจ็บไหม ต้องทำทั่วหน้ากี่ช็อต?

เลือกอ่านเนื้อหา

อายุที่มากขึ้นทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย วงการแพทย์ผิวหนังจึงมีการคิดค้นนวัตกรรมการยกกระชับใบหน้าที่เรียกว่าโปรแกรม Ulthera สามารถยกกระชับชั้นผิวลึกได้เทียบเท่ากับการผ่าตัด แต่การทำโปรแกรม Ulthera ไม่จำเป็นต้องมีการผ่าตัดแต่อย่างใด

Ulthera คืออะไร?

Ulthera หรือ อัลเทอร่า คือนวัตกรรมการยกกระชับหน้าใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความโดดเด่นคือใช้คลื่นเสียงที่มีความจำเพาะ มีความแม่นยำสูง สามารถปรับพลังงานได้หลากหลายระดับ จนมาสามารถรักษาได้ลึกถึงชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันและกล้ามเนื้อ เป็นชั้นเดียวกับการศัลยกรรมผ่าตัดยกกระชับ แต่อัลเทอร่าไม่จำเป็นต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวแต่อย่างใด

หลักการการทำงานของโปรแกรม Ulthera

หลักการการทำงานของโปรแกรม Ulthera

โปรแกรม Ulthera มีหลักการทำงานคือ จะส่งคลื่นเสียงความถี่สูง หรือคลื่นอัลตราซาวด์ ลงไปยังชั้นผิวได้ลึกถึง 3-4 มิลลิเมตร หรือลึกถึงชั้น SMAS ที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันและกล้ามเนื้อ จะส่งผ่านความร้อนเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ แข็งแรง และกระจ่างใสขึ้น สามารถรักษาได้อย่างตรงจุดเนื่องจากหัวยิงสามารถปรับระดับได้

โปรแกรม Ulthera ช่วยเรื่องอะไร?

  • ยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย
  • ลดริ้วรอยต่างๆให้ตื้นขึ้น
  • ทำให้ผิวเรียบเนียน
  • ช่วยยกผิวช่วงหางตาแล้วคิ้ว แก้หางตาตก
  • ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น

  โปรแกรม Ulthera เจ็บไหม?

  ขณะทำโปรแกรม Ulthera คนไข้มีความรู้สึกอุ่น และเจ็บจี๊ดที่ผิว แต่เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ ซึ่งในการทำจะมีการทายาชาร่วมด้วย และแพทย์สามารถปรับลดพลังงานเพื่อลดความเจ็บได้ แต่ประสิทธิภาพของพลังงานในการแก้ไขปัญหาก็จะลดลงเช่นกัน

  โปรแกรม Ulthera ต้องทำทั่วหน้ากี่ช็อต?

  โปรแกรม Ulthera ต้องทำทั่วหน้ากี่ช็อต

  ความเข้มข้นในการส่งยิงพลังงานนั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของคนไข้ที่ต้องการรักษา ประกอบกับการวินิจฉัยของแพทย์ การส่งพลังงานของ Ulthera จะเรียกเป็น line ดังนี้

   • รอบดวงตา 100-120 line
   • แก้มสองข้าง 280-360 line
   • ทั่วหน้า 380-400 line
   • ทั่วหน้า และ เหนียง 460-580 line
   • ทั่วหน้า เหนียง และคอ 600-760 line

   โปรแกรม Ulthera รักษากี่ครั้ง เห็นผล?

   โปรแกรม Ulthera รักษากี่ครั้ง เห็นผล?

   การรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นมาเรื่อยๆ ว่าผิวหน้ามีความกระชับมากขึ้น และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนที่สุดหลังการรักษาอย่างต่อเนื่องประมาณ 3 เดือน

   โปรแกรม Ulthera ทำที่ไหนดี?

   ที่ Amarante Clinic เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการนำเข้าเครื่องมือแพทย์ที่ถูกกฎหมาย พร้อมด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้าและชะลอวัยมากกว่า 20 ปี แพทย์รักษาโดยไม่หวงช็อต เน้นการรักษาทั่วใบหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้าใจบริการมากมาย ทั้งบุคคลทั่วไปรวมถึงดาราเซเลบ จนมีรีวิวเคสต่อเคสให้เห็นมากมาย

   รีวิวโปรแกรม Ulthera ที่ Amarante Clinic   รีวิวโปรแกรม Ulthera ที่ Amarante Clinic

   รีวิวโปรแกรม Ulthera ที่ Amarante Clinic_1

   รีวิวโปรแกรม Ulthera ที่ Amarante Clinic_2

   สรุป

   Ulthera หรือ อัลเทอร่า คือนวัตกรรมการยกกระชับใบหน้าด้วยคลื่นเสียงที่มีความจำเพาะสามารถรักษาได้ลึกถึงชั้นผิว SMAS ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ แข็งแรง และกระจ่างใสขึ้น สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องรอพักฟื้น

   ก่อนตัดสินใจทำโปรแกรม Ulthera ควรศึกษาอย่างละเอียด และเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการนำเข้าเครื่องมือแพทย์ที่ถูกกฎหมาย และมีแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าการรักษาจะมีประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการ

   ช่องทางติดต่อ - สาขาอารีย์

   ช่องทางติดต่อ - สาขาบางนา