อยากมีซิกแพคแต่ไม่อยากไปยิมบ่อย ๆ Amarante Consult สร้างให้คุณได้

อยากมีซิกแพค แต่ไม่อยากไปยิมบ่อย ๆ Amarante Consult สร้างให้คุณได้

เลือกอ่านเนื้อหา

การมีซิกแพคเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำหรับสายรักสุขภาพคนส่วนใหญ่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ การมีซิกแพคช่วยให้เรามั่นใจ กล้าโชว์สัดส่วนมากขึ้น แต่ในปัจจุบัน นวัตกรรมที่ก้าวหน้าทำให้เราไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการออกกำลังกายเหมือนเดิมแล้ว การนอนเฉยๆ ก็สามารถสร้างซิกแพคได้ ทำได้ยังไง ติดตามบทความของเราแล้วไปดูกัน

ซิกแพคคืออะไร ?

ซิกแพค คือ กล้ามเนื้อหน้าท้อง มีได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งแต่ละคนจะมีจำนวนกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้ชายที่ออกกำลังกายอย่างหนัก จะขึ้นปรากฏเป็นกล้ามเนื้อ 4-8 ลูก ส่วนผู้หญิงที่ออกกำลังกายอย่างหนัก จะปรากฏเป็นแนวเส้นที่เรียกว่าร่อง 11 เนื่องมาจากฮอร์โมนที่แตกต่างกับ ทำให้โครงสร้างและการสร้างกล้ามเนื้อของร่างกายมีความแตกต่างกันไปด้วย

เราจะมีซิกแพคไปทำไม ?

การมีซิกแพคแสดงให้เห็นถึงการมีหุ่นและรูปร่างที่ดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราสามารถกล้าอวดสัดส่วนร่างกายได้มากขึ้นและไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกิน 

จะสร้างซิกแพคได้ยังไง ?

  • แบบออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อเองตามธรรมชาติ 

  แน่นอนว่าใครๆก็มีซิกแพคได้จากการออกกำลังกาย แต่เพื่อให้ได้ซิกแพคที่ต้องการเป็นรูปสวย การออกกำลังกายแบบปกติอาจไม่สามารถสร้างกล้ามเนื้อท้องที่แข็งแรงขึ้นมาได้ การสร้างซิกแพคด้วยการออกกำลังกายต้องใช้ความอดทนและมีวินัยอย่างมาก ทั้งยังต้องมีการควบคุมอาหารให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม ความยุ่งยากของวิธีนี้คือลักษณะพันธุกรรมของคนเราไม่เหมือนกัน ดังนั้นต่อให้ใช้โปรแกรมออกกำลังกายเพื่อสร้างซิกแพคแบบเดียวกัน ก็ไม่สามารถการันตีผลลัพธ์ว่าจะมีซิกแพคสวยงามตามที่ตั้งเป้าไว้

   • แบบใช้เครื่องมือแพทย์

   สมัยนี้มีนวัตกรรมที่สามารถช่วยลดไขมันเฉพาะส่วนและสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วยเครื่องมือแพทย์ ซึ่งนวัตกรรมนั้นมีชื่อเรียกว่าโปรแกรม Emsculpt 

   โปรแกรม Emsculpt คืออะไร ?

   โปรแกรม Emsculpt เป็นนวัตกรรมที่ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ช่วยสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ โดยไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย หรือไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการศัลยกรรมผ่าตัด ซึ่งโปรแกรม Emsculpt มีหลักการทำงานโดยใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง ส่งพลังงานไปทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนังและกล้ามเนื้อ โดยพลังงานนั้นจะทำให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ส่งผลให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อในบริเวณนั้น และทำให้ร่างกายดูกระชับมากขึ้น

   การสร้างกล้ามเนื้อด้วยโปรแกรม Emsculpt เหมาะกับใคร ?

    • เหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากมีซิกแพค อยากมีหุ่นสวยกระชับ
    • เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อลดสัดส่วนร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อ แต่ยังไม่เห็นผล
    • เหมาะกับผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพราะสามารถช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อได้

    สร้างซิกแพค ที่ Amarante Clinic

    สร้างซิกแพค ที่ Amarante Clinic_1

    สร้างซิกแพค ที่ Amarante Clinic

    ที่ Amarante Clinic มีโปรแกรมสลายไขมันและสร้างกล้ามเนื้อโดยใช้โปรแกรม Emsculpt ที่มีมาตรฐาน ซึ่งในการทำหนึ่งครั้ง ใช้เวลา 30 นาที เปรียบเทียบได้กับ การทำ Sit-up หรือ Squat ถึง 20,000 ครั้ง และ มีผลงานวิจัยรองรับทางการแพทย์จากยุโรปและสหรัฐอเมริกาว่า การทำ Emsculpt 4 ครั้งสามารถลดไขมันใต้ชั้นผิวหนังได้ถึง 19% และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ถึง 16%

    สรุป 

    ซิกแพคช่วยให้มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากขึ้น แต่การสร้างซิกแพคนั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบาก จำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างหนัก และทานอาหารที่เหมาะสม อีกทั้งยังต้องใช้เวลาและความอดทนอย่างมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวัง การออกกำลังกายเพื่อสร้างซิกแพคแบบธรรมชาติ อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับคนบางกลุ่ม แต่โชคดีที่มีนวัตกรรม Emsculpt ที่สามารถช่วยลดไขมันเฉพาะส่วนและสร้างกล้ามเนื้อได้โดยไม่ต้องเหนื่อยหรือบาดเจ็บจากการออกกำลังกายอีกต่อไป ทั้งนี้ต้องอย่าลืมปรับพฤติกรรมการกินเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานด้วย

    ช่องทางติดต่อ - สาขาอารีย์

    ช่องทางติดต่อ - สาขาบางนา