นวดสลายไขมัน Venus Lagacy

นวดสลายไขมัน Venus Legacy

Venus Legacy คืออะไร?

Venus Legacy คือ ทรีทเมนท์ที่นำพาคลื่น Radio Frequency ผ่านลงสู่ผิว เพื่อกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนและไฟโบรบลาส พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สลายไขมันและกระชับสัดส่วน เพื่อผิวและรูปร่างที่ดีขึ้น

เลือกอ่านเนื้อหา

Venus Legacy ทำงานอย่างไร?

ด้วยเทคโนโลยี Venus Legacy ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว Multi-Polar RF ทำงานร่วมกับ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Pulse) ที่สามารถส่งผ่านคลื่นพลังงานได้ถึงชั้นไขมันระดับลึก ทำงานร่วมกับระบบ Vari Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูด สำหรับการเจาะลึกของพลังงานการนวดต่อมน้ำเหลือง ทำให้พลังงาน RF สามารถส่งผ่านลงไปได้ดียิ่งขึ้น เห็นผลในเรื่องของการสลาย ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมาก ขึ้นในระยะเวลาที่สั้น ส่งผลทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเรียบตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

Venus Legacy

Venus Legacy คือ คำตอบของคุณ

เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวของเรามักเกิดปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเหมือนอย่างที่เคยเป็น สาเหตุมาจากคอลลาเจนและไฟโบรบลาสเสื่อมสภาพลง เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินเริ่มสะสมเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งริ้วรอยแห่งวัยทั้งตื้นและลึกที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงปัญหาผิวอีกมายมายที่นำมาซึ่งความกังวลใจให้แก่คุณ คุณต้องการขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วยทรีทเมนท์ที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนหรือไม่ ถ้าใช่..เราคือคำตอบของคุณ

Venus Legacy นวดสลายไขมัน

นวดสลายไขมัน Venus Legacy เหมาะกับใคร ?

เหมาะกับผู้ที่สัดส่วนไม่ได้รูปทรงสวยงาม มีไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง รอบลำตัว ต้นขา และต้นแขน รวมทั้งปัญหา ผิวหย่อนคล้อย และเซลลูไลท์ และยังเป็นโปรแกรม ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงหลังคลอด ทำให้รูปร่างกลับมากระชับได้สัดส่วนอย่างรวดเร็ว

Venus Legacy เหมาะกับใคร

นวดสลายไขมัน Venus Legacy ทำตรงส่วนไหนได้บ้าง ?

Venus Legacy ช่วยนวดกระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่าง เพิ่มความเต่งตึงและเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ในทุก ๆ ส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา สะโพก เอว และบั้นท้าย โดย Venus Legacy ถือเป็นนวัตกรรมกระชับผิวที่ปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ

Venus Legacy ทำตรงส่วนไหนได้บ้าง

ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า?

ด้วยเทคโนโลยีจาก Venus Legacy สามารถขจัดปัญหาต่างๆที่คุณกังวลใจได้ในหนึ่งเดียว โดยวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ปราศจากความเจ็บปวด และไม่ต้องพักฟื้น เหมาะแก่ทุกสภาพผิว พร้อมให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในระยะยาว ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ทั่วเรือนร่าง

ต้องทำทรีตเม้นท์กี่ครั้ง

จำนวนครั้งของการทำทรีทเมนท์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบประวัติก่อนทำการรักษาอย่างละเอียด เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การรักษาปลอดภัยหรือไม่?

Radio Frequency ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการรับรองแล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายและมีประสิทธิภาพ สัมผัสความแตกต่างในผลลัพธ์ที่เหนือกว่าด้วยตัวคุณเอง และคุณจะพบว่า Venus Legacy เหมาะสมกับคุณที่สุด

“บอกลาขาใหญ่ บอกลาแขนใหญ่ ขาเซลูไลท์ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา
อยากมีหุ่นสวย ขาเรียว กระชับทุกสัดส่วน ให้ Amarante clinic ดูแลคุณ นะคะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

นัดปรึกษา
ส่งภาพประเมิน กับ Amarante Clinic