Rejuran ผิวฉ่ำวาว

รีวิว Rejuran ช่วยให้ผิวใสโกลว์ฉ่ำวาวขั้นสุดจริงไหม? 

Rejuran ผิวฉ่ำวาว

Rejuran เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี Polynucleotide เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็น DNA Fragment 

ขนาดจำเพาะที่ได้จาก Wild Salmon โดยมีส่วนผสมของ Sodium Polynucleotide 20mg/ml มีลักษณะเป็นเจลสำหรับฉีดเข้าไปในผิวหนังชั้นกลางถึงชั้นลึก เพื่อเสริมการฟื้นฟู ความยืดหยุ่นผิว สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยชนิด Fine wrinkle รวมถึงช่วยสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ และปรับปรุงโครงสร้างผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง

รีจูรันโปรแกรมฟื้นฟูผิวฉ่ำวาว สร้างเซลล์ผิวใหม่

 

  • รีจูรันกระตุ้นการฟื้นฟูผิวด้วยตนเองจากภายใน และทำให้ปัญหาต่างๆ ของผิวได้รับการแก้ไข เช่น ริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ แผลเป็น รูขุมขนกว้าง รอยแดงและรอยคล้ำรวมถึงปัญหาอื่นๆ อีกด้วย
  • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังและริ้วรอยเล็กๆ ของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูผิวหนังแท้ให้แน่นหนาและซ่อมแซมผิวจากภายใน จึงทำให้ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มมากขึ้นและสามารถลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ที่ปรากฏบนผิวได้นั่นเอง
  • ช่วยการปรับสีผิวและโครงสร้างของผิว ช่วยทำให้สีผิวกระจ่างใสมากขึ้น ฟื้นฟูปัญหาความหมองคล้ำและทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ผ่องใส โกลว์ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีมากขึ้น
Rejuran เหมาะกับใคร

รีจูรัน ฮีลเลอร์ (Rejuran Healer) คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไร?

รีจูรัน ฮีลเลอร์ เป็นผลิตภัณฑ์อีกรุ่นที่นิยมมาก โดยมีส่วนประกอบของโพลี่นิวคลีโอไทด์เป็นสารที่มาจาก DNA ของปลาแซลมอน ตัวยาเนื้อเจลมีความหนืดของอยู่ในระดับปานกลาง ช่วยการรักษาริ้วรอยหรือปัญหาผิวได้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

  • ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส
  • ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
  • ช่วยกระชับรูขุมขน
  • ช่วยลดริ้วรอย
  • ช่วยให้ผิวฉ่ำวาว สุขภาพดี
การดูแลตัวเองหลังฉีด Rejuran

ฉีดรีจูรัน เจ็บไหม?

การฉีดรีจูรัน จะเจ็บเล็กน้อย แต่เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ สามารถบรรเทาอาการเจ็บแสบได้ด้วยการประคบเย็น โดยข้อดีของการฉีดรีจูรัน คือจะใช้เข็มที่มีขนาดเล็ก ลดอาการเจ็บและเข้าถึงผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่ทิ้งรอยแผลหลังจากการฉีด

ควรฉีดรีจูรัน กี่ CC ถึงจะเหมาะสม?

รีจูรัน 1 กล่อง บรรจุ 2 หลอด หลอดละ 2 cc รวมเป็น 4 cc โดยทั่วไปจะฉีดรีจูรันอยู่ที่ 2 – 4 cc สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวแบบขั้นสุด สามารถฉีดครั้งละ 4 cc ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ตามความเหมาะสม

ฉีดรีจูรันกี่ครั้งถึงเห็นผล? และอยู่ได้นานเท่าไหร่?

แนะนำให้ฉีด 3 ครั้งขึ้นไปถึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ โดยหลังฉีดจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ชัดเจนประมาณ 4 สัปดาห์ ในระยะแรกเว้นระยะห่างในการฉีด 2-3 สัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถเว้นเป็น 3-6 เดือนได้ เพื่อเป็นการรักษาให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้น  โดยการฉีดรีจูรัน ผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 6 เดือน แต่จะขึ้นอยู่กับการดูแลและการใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้ 

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง

รีจูรัน ราคาเท่าไร?

ที่ Amarante Clinic มีโปรโมชั่นพิเศษ Rejuran Healer  9,900.- / 2 cc  (1 หลอด บรรจุ 2 cc)  โดยแต่ละสถานพยาบาลหรือคลินิก ราคาจะแตกต่างกันออกไปตามประสบการณ์ของแพทย์ หากราคาต่ำหรือสูงกว่ามาตรฐานจนเกินไป ควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

ช่องทางติดต่อ - สาขาอารีย์

ช่องทางติดต่อ - สาขาบางนา