Rejuran ผิวฉ่ำวาว

รีวิว Rejuran ช่วยให้ผิวใสโกลว์ฉ่ำวาวขั้นสุดจริงไหม? 

Table of Contents

Rejuran ผิวฉ่ำวาว

Rejuran คืออะไร?

Rejuran เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี Polynucleotide (โพลีนิวคลีโอไทด์) เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็น DNA Fragment ขนาดจำเพาะที่ได้จาก Wild Salmon โดยจะมีส่วนผสมของ Sodium Polynucleotide (โซเดียม โพลีนิวคลีโอไทด์) 20 mg/ml ตัวยามีลักษณะเป็นเจลสำหรับฉีดเข้าไปในผิวหนังชั้นกลางถึงชั้นลึก เพื่อเสริมการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี ความยืดหยุ่นผิว การฉีดรีจูรันจะช่วยแก้ไข รักษาปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลดเลือนริ้วรอยชนิด Fine wrinkle รวมถึงช่วยสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ ปรับปรุงโครงสร้างผิวที่มีปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Rejuran ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยบูสต์ผิวให้มีความเปล่งปลั่ง มีความกระจ่างใส มีความฉ่ำวาว ผิวฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง

รีจูรันโปรแกรมฟื้นฟูผิวฉ่ำวาว สร้างเซลล์ผิวใหม่

 • การฉีดรีจูรันหรือการทำรีจูรัน (Rejuran) เป็นการรักษาปัญหาผิวหนังรูปแบบหนึ่ง โดยเป็นการกระตุ้นการฟื้นฟูผิวด้วยตนเองจากภายใน และรีจูรัน (Rejuran) ช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ ของผิวได้รับการแก้ไข เช่น ริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ แผลเป็น รูขุมขนกว้าง รอยแดงและรอยคล้ำรวมถึงปัญหาอื่นๆ อีกด้วย
 • Rejuran จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังและริ้วรอยเล็กๆ ของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูผิวหนังแท้ให้แน่นหนาและซ่อมแซมผิวจากภายใน จึงทำให้ความยืดหยุ่นของผิวเพิ่มมากขึ้นและสามารถลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ที่ปรากฏบนผิวได้นั่นเอง รวมไปถึงปัญหาผิวลดลง
 • ช่วยการปรับสีผิวและโครงสร้างของผิว ช่วยทำให้สีผิวกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยฟื้นฟูปัญหาความหมองคล้ำและทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ผ่องใส โกลว์ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีมากขึ้นเหมือนสาวเกาหลี แถมยังช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย
Rejuran เหมาะกับใคร

รีจูรัน ฮีลเลอร์ (Rejuran Healer) คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไร?

รีจูรัน ฮีลเลอร์ (Rejuran Healer) เป็นผลิตภัณฑ์อีกรุ่นที่นิยมมาก โดยมีส่วนผสมหรือส่วนประกอบของโพลีนิวคลีโอไทด์ ซึ่งเจ้าโพลีนิวคลีโอไทด์นี้เป็นสารที่มีมาจาก DNA ของปลาแซลมอน ที่มีความคล้ายคลึงกับ DNA ของมนุษย์อยู่สูงถึง 98% เรียกว่าแทบไม่ต่างกันเลยทีเดียว โดยตัวยาจะเป็นเนื้อเจลมีความหนืดของอยู่ในระดับปานกลาง ช่วยในการแก้ไขปัญหาผิว

Rejuran เหมาะกับใคร? ใครที่ควรฉีด Rejuran

“Rejuran เหมาะกับใคร?” เกิดคำถามนี้ขึ้นเยอะมากเมื่อเราพูดถึง Rejuran ซึ่ง Rejuran นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว ผู้ที่ต้องการให้หน้ากลับมามีความกระจ่างใส ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะ Rejuran นั้นสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ หรือเหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับรูขุมขนให้รูขุมขนกระชับขึ้น เนื่องจากสาเหตุรูขุมขนกว้าง อยากให้ผิวเรียบเนียน รวมไปถึงต้องการใช้รีจูรันมาช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี และต้องการให้ผิวกลับมามีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

รีจูรัน (Rejuran) ช่วยอะไรบ้าง?

รีจูรัน (Rejuran) นั้นจะใช้ในการรักษาริ้วรอยหรือปัญหาผิวได้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ช่วยให้ผิวฉ่ำวาว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว (แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ของผิวหน้าหลังฉีด Rejuran ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีด Rejuran ของคนไข้ที่ฉีด Rejuran ด้วย)

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่
 • ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดีและดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 • ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน
 • รีจูรันช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น
 • รีจูรันช่วยลดเลือนริ้วรอย
 • รีจูรันช่วยให้ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี
 • รีจูรันเข้าไปช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ
 • รีจูรันช่วยฟื้นฟูการสร้างเนื้อเยื่อให้เกิดใหม่
 • รีจูรันจะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น
การดูแลตัวเองหลังฉีด Rejuran

ฉีดรีจูรัน เจ็บไหม?

ในขั้นตอนการฉีดรีจูรันหรือตัวยา Rejuran จะเจ็บเล็กน้อย แต่เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ สามารถบรรเทาอาการเจ็บแสบได้ด้วยการประคบเย็น โดยข้อดีของการฉีดรีจูรัน คือจะใช้เข็มที่มีขนาดเล็ก ลดอาการเจ็บและเข้าถึงผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่ทิ้งรอยแผลหลังจากการฉีดรีจูรัน แต่ในบางรายอาจจะมีผลข้างเคียงคือรอยแดงที่เกิดจากเข็ม แต่ผลข้างเคียงนี้สามารถหายได้เองภายใน 2-3 วัน

ควรฉีดรีจูรัน กี่ CC ถึงจะเหมาะสม?

รีจูรัน 1 กล่อง บรรจุ 2 หลอด ในแต่ละหลอดจะมีตัวยาอยู่ที่ 2 cc. รวมเป็น 4 cc. โดยทั่วไปการฉีดรีจูรันอยู่ที่ 2 – 4 cc สำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิวแบบขั้นสุด กับการฉีด 1 ครั้งจะสามารถฉีดได้ครั้งละ 4 cc. ทั้งนี้ปริมาณจะแตกต่างกันมากแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ตามความเหมาะสมอีกเช่นกัน

ฉีดรีจูรันกี่ครั้งถึงเห็นผล? และอยู่ได้นานเท่าไหร่?

การฉีด Rejuran หรือการทำรีจูรันนั้น แนะนำให้ฉีด 3 ครั้งขึ้นไปถึงจะสามารถเห็นผลของการเปลี่ยนแปลงได้ โดยหลังฉีด Rejuran จะเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังฉีดรีจูรันประมาณ 4 สัปดาห์ ซึ่งจะเริ่มเห็นผลความแตกต่างกันก่อนและหลังจากที่ฉีดแล้ว ในระยะแรกเว้นระยะห่างในการฉีด 2-3 สัปดาห์ หลังจากนั้นสามารถเว้นเป็น 3-6 เดือนได้ เพื่อเป็นการรักษาให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้น โดยการฉีดรีจูรันจะมีผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน แต่ระยะเวลาที่จะอยู่ได้นานแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีด Rejuran ของคนไข้หรือผู้รับบริการ

ข้อควรระวังก่อนฉีดและผู้ที่ไม่ควรฉีดรีจูน (Rejuran)

 • ผู้ที่มีภาวะแพ้ปลาแซลมอน, แพ้อาหารทะเล เนื่องจาก Rejuran สกัดมาจาก DNA ของปลาแซลมนอ รวมไปถึงหญิงที่มีการตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร ไม่ควรฉีด Rejuran
 • ผู้ที่มีการตอบสนองที่ไวต่อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Sodium Polynucleotide
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น ผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้ออยู่
 • ผู้ที่ใช้ยากลุ่ม NSAIDs สารยับยั้งการรวมตัวของเกล็ดเลือด, ยาต้านการแข็งตัวของเลือด รวมไปถึงผู้ที่ใช้ยากดภูมิคุ้มกัน
 • หากรับประทานวิตามินประเภท Primrose oil, Garlic, Ginseng  หรือวิตามินอี (Vitamin E) ควรงดรับประทานอย่างน้อย 1 สัปดาห์

ดังนั้นก่อนทำการฉีดจึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้รีจูรัน (Rejuran) ในการรักษาทุกครั้ง เพื่อความปลอยภัย

วิธีดูแลตัวเองหลังจากฉีดรีจูรัน (Rejuran)

 • ควรหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • งดหรือลดการสูบบุหรี่
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะจะช่วยให้ผิวมีความชื่นชื้นเพิ่มขึ้นอีก
 • หลีกเลี่ยงการใช้นิ้วกดบนใบหน้าหรือบริเวณที่ฉีด Rejuran
 • ทำการประคบเย็น หากเกิดรอยช้ำ รอยแดงที่เกิดจากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด Rejuran (ตามคำแนะนำของแพทย์)
 • ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไป

ดังนั้นหลังฉีดรีจูรันควรปฏิบัติคำแนะนำของแพทย์เพื่อผลลัพธ์ตามต้องการ

บริเวณที่ฉีด Rejuran (รีจูรัน)

ส่วนใหญ่แล้วบริเวณที่เป็นที่นิยมในการฉีดรีจูจันก็คือใบหน้า บริเวณใต้ตา, หางตา, ร่องมุมปาก, ร่องแก้มหรือหน้าผาก นอกจากนี้ผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปนั้นมักจะมีการฉีดรีจูรัน (Rejuran) บริเวณลำคอ เนื่องจากต้องการให้ผิวบริเวณลำคอมีความอิ่มน้ำ เพิ่มเติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยที่คอ รวมไปถึงฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวฉ่ำวาว

กับการฉีด Rejuran ครั้งแรก ควรฉีดที่ไหนดี?

การที่เราจะเลือกฉีด Rejuran ครั้งแรกนั้น เราควรจะที่ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดข้อมูลอย่างรอบคอบ ควรศึกษาข้อดีของการฉีด Rejuran อย่างถี่ถ้วนว่าตรงกับความต้องการตัวเองหรือไม่ ตัวยาที่ใช้ในการฉีด Rejuran นั้นเป็นของแท้หรือไม่ โดยต้องสามารถตรวจสอบกับคลินิกที่เราจะฉีดรีจูรันได้ คลินิกหรือสถานพยาบาลที่เราเลือกฉีดรีจูรันต้องมีความปลอดภัย ควรเปิดกล่อง Rejuran ต่อหน้าคนไข้หรือผู้รับบริการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าตัวยา Rejuran ที่ใช้ในการฉีด เป็นตัวยาแท้ที่ได้มาตรฐานและคุณภาพจริงๆ แพทย์สามารถตอบคำถามของคนไข้หรือผู้ที่ต้องการรับบริการได้ หากว่าต้องการสอบถามเพิ่มเติม เช่น ขั้นตอนการฉีด Rejuran, Rejuran ช่วยอะไรบ้าง? และให้คำแนะนำหลังจากฉีด Rejuran อย่างถูกต้อง

ซึ่งที่ Amarante Clinic เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย Amarante Clinic มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงในการรักษาปัญหาผิว ในการวิเคราะห์ใบหน้าผู้รับบริการ นอกจากนี้ตัวยาที่มีใน Amarante Clinic ก็เป็นตัวยาแท้ที่ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบได้ คุณจึงสามารถมั่นใจได้กับการฉีด Rejuran ที่ Amarante Clinic ไม่ว่าจะเป็นในการฉีดครั้งแรกหรือครั้งต่อๆ ไป

Rejuran ช่วยอะไรบ้าง

รีจูรัน ราคาเท่าไร?

ที่ Amarante Clinic มีโปรโมชั่นพิเศษฉีด Rejuran Healer 9,900.- / 2 cc. (1 หลอด บรรจุ 2 cc.) โดยแต่ละสถานพยาบาลหรือคลินิก จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามประสบการณ์ของแพทย์ หากราคาต่ำหรือสูงกว่ามาตรฐานจนเกินไป ควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

ช่องทางติดต่อ - สาขาอารีย์

ช่องทางติดต่อ - สาขาบางนา