Liposuction ดูดไขมัน Body jet

Liposuction ดูดไขมัน Body jet

ดูดไขมัน (Liposuction) คืออะไร

ดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการนำไขมันส่วนเกินที่อยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนังออกมา เพื่อให้สัดส่วนในบริเวณนั้นๆดูเล็กลงสมส่วนมากขึ้น การดูดไขมันเหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมในร่างกายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะตรงบริเวณหน้าท้อง เอว แขน ขา น่อง ก้น เป็นต้น

การดูดไขมันในปัจจุบันจะดีกว่าแต่ก่อนมาก เพราะด้วยการวิวัฒนาการของเทคโนโลยีเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Aquashape by body-jet ขั้นตอนในการดูดไขมันจึงไม่น่ากลัวและยุ่งยากอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ ใช้เพียงแค่ยาชาเท่านั้น ทำให้เห็นทุกๆขั้นตอนตลอดที่รับการรักษา ทำให้รู้สึกมั่นใจ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่รู้สึกเจ็บในขณะที่ทำอีกด้วย

เลือกอ่านเนื้อหา

Body-jet ทำงานอย่างไร

หลักการทำงานที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ขจัดไขมันส่วนเกินด้วยพลังน้ำอย่างนุ่มนวล โดยใช้เทคนิคการพ่นน้ำเป็นลักษณะรูปพัด (Fan Shape) เพื่อแยกเซลล์ไขมันออกจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นประสาท และเส้นเลือด ให้ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ซึ่งในขณะที่พ่นน้ำยังสามารถดูดไขมันออกมาพร้อมกันในขั้นตอนเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดอันตรายและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี พร้อมนำไปปลูกถ่ายต่อไปยังบริเวณที่ต้องการได้ (Autologous) ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ (Anti-Aging) ให้กับบริเวณที่คุณต้องการทั้งใบหน้า มือ หน้าอก สะโพก ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ได้อย่างยาวนาน รูปร่างดูดีขึ้น อีกทั้งตอนดูดไขมันจะไม่รู้สึกเจ็บเพราะตัวเครื่องมีกรรมวิธีเพิ่ม O2 Essence ได้เรื่อยๆ หรือสามารถฉีดยาชาในขณะทำการรักษาได้เรื่อยๆหากผู้ที่รับการรักษารู้สึกเจ็บในขณะทำ

ดูดไขมัน Liposuction

Aquashape by body-jet

ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์…ด้วยไขมันตัวเอง พร้อมเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้หุ่นเฟิร์มกระชับมั่นใจทุกมุม!!

การกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะด้วยยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้มีเทคโนโลยีก้าวไกลมากขึ้น เครื่องไม้เครื่องมือจึงถูกพัฒนากลายเป็นนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายเราให้เป็นเรื่องง่ายและไม่เจ็บตัว Aquashape by body-jet นอกจากจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่เราไม่พึงประสงค์ในร่างกายได้แล้ว ยัง สามารถนำไขมันตัวเองมาเพิ่ม เสริม ในส่วนที่เราต้องการได้อีกด้วย เพื่อให้เฟิร์มกระชับดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น

ทำไม Body-jet จึงดีกว่าวิธีการดูดไขมันแบบอื่น

 • แตกต่างจากกรรมวิธีในการดูดไขมันแบบทั่วไป โดยใช้เทคโนโลยีแรงดันน้ำ Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล ทำให้เสียเลือดในปริมาณน้อย เพียงแค่ 1-2 % และยังช่วยลดอาการบวม หรือความบอบช้ำของผิวแผลจึงหายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน
 • ด้วยกระบวนการดูดไขมันแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่สัมผัสกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วไปทำให้เซลล์ไขมันที่ได้มีอัตรารอดชีวิตสูงและไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
 • ไม่จำเป็นต้องฉีดสารละลายปริมาณสูงเข้าไปในร่างกายก่อนการดูดไขมัน แพทย์จึงสามารถควบคุมการแทรกซึมของน้ำให้มีปริมาณ น้อยที่สุดได้ตามต้องการทำให้ลดปัญหาการบวม อันเนื่องมาจากสารละลายหลังการรักษา
 • สามารถดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ลำคอ หน้าอก เอว สะโพก ขา แขน น่อง (ยกเว้นบริเวณแก้ม) โดยไม่ทำให้เกิดการบวมช้ำ หรือเจ็บในขณะที่ทำ  หลังจากทำผิวหนังจะเรียบเนียน ไม่เกิดผิวเป็นคลื่นอย่างแน่นอน
 • สามารถดูดไขมันออกมาและได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดี สามารถนำมาปลูกถ่ายหรือเติมเต็มส่วนต่างๆในร่างกายที่แล้วต้องการให้สมบูรณ์ขึ้นได้ 
ดูดไขมันบริเวณไหนได้บ้าง

ดูดไขมันบริเวณไหนได้บ้าง ?

สามารถดูดได้ทุกส่วนที่ต้องการ หรือส่วนไหนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่มาก ก็สามารถทำการดูดไขมันได้ เพื่อทำให้สัดส่วนบริเวณนั้นเล็กลงและสมส่วนมากยิ่งขึ้น เช่น ดูดไขมันบริเวณ ท้องแขน ขา น่อง ก้น สะโพก ลำคอ (เหนียง) เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถนำไขมันที่ดูดออกมา มาเติมเต็มในส่วนที่บกพร่องของร่างกายเราให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้นก็สามารถทำได้เช่นกัน

 • เติมไขมันบริเวณใบหน้า หน้าผาก ขมับ หน้าแก้ม แก้มตอบ ร่องแก้มและร่องมุมปาก
 • เติมไขมันลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเราดูอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น
 • เติมไขมันบริเวณทรวงอก หากผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก อยากเสริมหน้าอกแบบไม่ต้องผ่าตัด เราสามารถนำไขมันไปฉีดเพื่อเสริมทรวงอกให้ดูสมส่วนขึ้นได้ หรือผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร ก็สามารถเติมไขมันให้หน้าอกดูกระชับ เต่งตึง อีกครั้ง ได้เช่นกัน
 • เติมไขมันบริเวณสะโพก ก้น การเติมไขมันบริเวณสะโพก จะช่วยให้สะโพกดูโดดเด่นขึ้น ดูมี Shape ที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น และจะช่วยเสริมให้ก้นของเราดูเด้งขึ้น มีส่วนโค้ง ส่วนเว้า
 • เติมไขมันบริเวณ มือ หรือ เท้า

รีวิว ดูดไขมัน Body Jet

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล
** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

รีวิว ดูดไขมัน body jet
รีวิว ดูดไขมัน body jet

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล
** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานแค่ไหน หลังการ ดูดไขมัน Body-jet

โดยทั่วไปผู้รับบริการจะใช้เวลาการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในวันเดียวกัน การกลับคืนสู่สภาวะปกติของ แต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งปริมาณของไขมันที่ถูกดูดออก รวมถึงบริเวณที่ทำด้วยเช่นกัน แต่ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีของ Body-Jet ซึ่งมีผลกระทบต่อร่างกายน้อยมาก ดังนั้นจึงไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะใช้เวลาพักฟื้นเป็นเวลานานอย่างแน่นอน หลังจากดูดไขมันแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีว่ามีการเปลี่ยนแปลง แต่สัดส่วนจะชัดเจนเป็นรูปทรงมากขึ้นหลังจาก 1 เดือน ขึ้นไป

ความปลอดภัย

 •  ไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาทและเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ
 • ช่วยลดอาการบาดเจ็บและภาวะเสี่ยงของการติดเชื้อต่างๆ
 • ไม่ทำให้เกิดอันตราย ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ

ประสิทธิภาพ

 • ช่วยลดปริมาณของสารละลาย TLA น้อยลง 70 เปอร์เซนต์
 • ไขมันที่ได้มีคุณภาพสูง มีส่วนประกอบของ Stem cell 20-40 ล้านเซลล์
 • เสียเลือดในปริมาณน้อย
 • ลดอาการบวม หรือความบอบช้ำของผิว
 • ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่นหลังทำการรักษา
 • เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา ขจัดไขมันได้อย่างอ่อนโยนด้วยพลังงานน้ำ Water Jet
 • ไขมันที่ได้มีคุณภาพสูงสามารถนำไขมันมาทำ Fat transfer เพื่อการเติมเต็มในส่วนที่บกพร่องของร่างกายได้ตามต้องการ เช่น ใบหน้า หน้าอก ก้น สะโพก เป็นต้น
 • ระหว่างที่ดูดไขมัน จะไม่รู้สึกเจ็บปวด

ไม่ยุ่งยาก

 • ขั้นตอนในการฉีดสารละลายก่อนทำน้อยลง
 • ใช้ระยะเวลาในการทำสั้นลงไม่ทำให้เสียเวลา
 • ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน
ทำไมต้อง ดูดไขมัน body jet ที่ Amarante Clinic

Program ดูดไขมัน (Amarante Contouring liposuction)

A : ดูดไขมันบริเวณท้องบน / ท้องล่าง / เหมาเอว ปีกเอว / ราคาจุดละ 20,000 บาท

B : ดูดไขมันบริเวณขาใน / ขานอก / ราคาจุดละ 20,000 บาท

C : ท้องแขน / ปีกหลัง / ราคาจุดละ 20,000 บาท

D : ดูดไขมัน S-Line (ร่องสิบเอ็ด) / ราคาจุดละ 20,000 บาท

ราคาดูดไขมัน body jet

บทความที่เกี่ยวข้อง

นัดปรึกษา
ส่งภาพประเมิน กับ Amarante Clinic