บทความ ผิวพรรณและความงาม

รวมเคสรีวิว Ulthera spt
บทความ

Ulthera SPT รวมเคสรีวิว ที่ Amarante Clinic

Ulthera SPT เทคโนโลยียกกระชับลงลึกถึงชั้น SMAS Ulthera SPT : ปัญหาผิวหย่อนคล้อยเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญคือความหย่อนคล้อยของผิวเมื่อมีอายุที่มากขึ้น ทำให้ผิวผลิตคอลลาเจน และอิลาสตินน้อยลงผิวจึงเสื่อมสภาพ และขาดโปรตีนจากคอลลาเจน และอิลาสติน ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระชับ ส่งผลให้ผิวที่ขาดโปรตีนมีความหย่อนคล้อยในเวลาต่อมา โดยความหย่อนคล้อยของแต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไปดังนี้ ร่องแก้มลึก –

Read More »
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
บทความ

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา รวมเคสรีวิว และปัญหาใต้ตาแบบไหนควรฉีดฟิลเลอร์?

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รวมเคสรีวิว และปัญหาใต้ตาแบบไหนควรฉีดฟิลเลอร์? รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา : ปัญหาใต้ตาเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของใครหลายคน ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสวยงาม เพราะเป็นสิ่งแรกที่คนเรามักจะมองเมื่อพบกัน อีกทั้งดวงตายังเป็นอีกหนึ่งอวัยวะ ที่สามารถเผยตัวเลขของอายุได้ง่ายๆ สำหรับคนไข้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาขนาดใหญ่ ร่องลึก และริ้วรอยต่างๆ บริเวณรอบดวงตา ตาโหล ตาเศร้า เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เพิ่มมากขึ้น กรรมพันธุ์ โรคภูมิแพ้ การพักผ่อนไม่เพียงพอ

Read More »
ตัดถุงใต้ตา เทียบชัดๆ
บทความ

เทียบชัดๆ เติมฟิลเลอร์ใต้ตา VS ตัดถุงใต้ตา เลือกแบบไหนดี

เทียบชัดๆ เติมฟิลเลอร์ใต้ตา VS ตัดถุงใต้ตา เลือกแบบไหนดี ความแตกต่างระหว่างถุงใต้ตา และดอลลี่อาย ถุงใต้ตา และ ดอลลี่อาย เป็นสองสิ่งที่คนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิด ว่าทั้งสองอย่างเหมือนกันแต่จริงๆ แล้วถุงใต้ตา และดอลลี่แตกต่างกันดังนี้ ถุงใต้ตา คือ ถุงไขมันใต้ตาขนาดใหญ่ สามารถเห็นได้ชัดเจน เกิดจากการที่เยื้อผนังใต้ตาอ่อนแอลง หรือโครงสร้างของกระดูดตรงบริเวณใต้ตา มีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น ในบางรายถุงใต้ตาอาจหย่อนคล้อยมากขึ้น

Read More »
เลเซอร์ฝ้ากระ ด้วยโปรแกรม picosure เลเซอร์
บทความ

เลเซอร์ฝ้ากระ ด้วยโปรแกรม Picosure เลเซอร์

เลเซอร์ฝ้ากระ ด้วยโปรแกรม Picosure เลเซอร์ ฝ้ากระ เป็นปัญหาผิวที่กวนใจใครหลายๆ คน และยังเป็นปัญหาที่สามารถพบได้บ่อยครั้งทั้งชาย และหญิง โดยพบได้มากใน คนที่อาศัยอยู่โซนเอเชีย เช่นประเทศไทย   เพราะแสงแดดเป็นปัจจัยหลักในการทำให้เม็ดสีทำงานผิดปกติ จึงส่งผลทำให้เกิดฝ้าและกระ ซึ่งไม่เพียงแต่พบได้บ่อยครั้งบริเวณใบหน้า แต่ยังสามารถพบได้ทั่วบริเวณร่างกายเช่น ลำคอ, หน้าอก และแขน ฝ้าและกระ

Read More »
รีวิวฉีด ฟิลเลอร์ปาก , คุณแคนดี้
Review

ฉีด ฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่ม น่าจุ๊บ ฉบับ คุณแคนดี้ รากแก่น

ฟิลเลอร์ปาก คุณแคนดี้ รากแก่น ดารานักร้องชื่อดัง ฟิลเลอร์ปาก : คุณแคนดี้มีความกังวลในเรื่องของปากที่มีรูปทรงไม่ชัดเจน และเนื้อปากที่ไม่เท่ากัน จึงเข้ามาพบคุณหมอต้นที่คลินิกเพื่อเข้ารับการปรึกษา และแก้ไขรูปทรงปาก จากการประเมินเบื้องต้น คุณหมอวางแผนขั้นตอนการปรับแก้ไข โดยเพิ่มวอลลุ่มในส่วนของเนื้อปากด้านบน  เพื่อที่จะเติมเต็มด้วยการฉีด ฟิลเลอร์ปาก ให้เนื้อปากมีความเท่ากันทั้งสองข้าง เพิ่มวอลลุ่มด้านหน้าเพื่อเพิ่มมิติ รวมถึงเติมตรงขอบริมฝีปากเพื่อให้ปากดูคมชัด และยกมุมปากให้ดูเด็กลง คุณแคนดี้กล่าวว่า “ พออายุมากขึ้นเนื้อของริมฝีปากมีความบางลง

Read More »
Rejuran ผิวฉ่ำวาว
Review

รีวิว Rejuran ช่วยให้ผิวใสโกลว์ฉ่ำวาวขั้นสุดจริงไหม? 

รีวิว Rejuran ช่วยให้ผิวใส โกลว์ฉ่ำวาวขั้นสุดจริงไหม?  Rejuran เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี Polynucleotide เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็น DNA Fragment  ขนาดจำเพาะที่ได้จาก Wild Salmon โดยมีส่วนผสมของ Sodium Polynucleotide 20mg/ml มีลักษณะเป็นเจลสำหรับฉีดเข้าไปในผิวหนังชั้นกลางถึงชั้นลึก เพื่อเสริมการฟื้นฟู ความยืดหยุ่นผิว สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยชนิด Fine

Read More »
อุทาหรณ์ ฉีดฟิลเลอร์หมอกระเป๋า
Review

ฉีดฟิลเลอร์กับหมอกระเป๋า น่ากลัวมาก มีปัญหา เกือบต้องผ่าตัดศัลยกรรม!!

เคสอุทาหรณ์ ฟิลเลอร์มีประโยชน์มาก สร้างความสวย สร้างความมั่นใจ สร้างความสุข ถึงกับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นก็ยังได้ แต่จะทำอย่างไรให้ความสวยและควบคู่ไปกับความปลอดภัย เคสนี้คนไข้มาปรึกษาด้วยประวัติเมื่อประมาณ 6-7 ปีที่แล้ว เคยฉีดฟิลเลอร์กับหมอกระเป๋าโดยการชักชวนของเพื่อน บริเวณร่องแก้มทั้ง2ข้างก่อนฉีดหมอกระเป๋าได้แจ้งว่า จะฉีดยี่ห้อRestylaneให้ พร้อมหยิบกล่องให้ดู โดยที่คนไข้ไม่ได้เอะใจว่าเป็นฟิลเลอร์แท้หรือไม่ (ด้วยความเข้าใจว่าฟิลเลอร์อยู่ในกล่องคงจะเป็นของแท้) ฉีดร่องแก้มไปประมาณข้างละ 1 cc หลังฉีดปกติ

Read More »
ฉีดสลายฟิลเลอร์ เป็นก้อน
Review

ฉีดสลายฟิลเลอร์ ที่เป็นก้อน เป็นลำ ไม่เรียบเนียน

ฉีดสลายฟิลเลอร์ ที่เป็นก้อน เป็นลำ ไม่เรียบเนียน เกิดจากสาเหตุอะไร? ปัจจุบันการฉีดฟิลเลอร์ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่แก้ไขปัญหาหลายอย่างบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า เติมคาง เติมขมับ เติมแก้มตอบ เติมเต็มร่องลึก ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ยกกระชับใบหน้า สามารถทำได้โดยสะดวก มีความปลอดภัย และไม่ต้องพักฟื้นเหมือนกับการทำศัลยกรรมแต่ถ้าในกรณีที่เราฉีดฟิลเลอร์ กับคุณหมอที่ไม่ได้มีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์มากเพียงพอ หรือฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่มีคุณภาพ

Read More »
ฉีดฟิลเลอร์ต้องขูดออกจริงหรือ?
ฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ต้องขูดออกจริงหรือ?

ฟิลเลอร์ คืออะไร มีอันตรายหรือไม่ ไขข้อข้องใจโดยคุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต จาก Amarante clinic (อะมารันเต้ คลินิก) อาจารย์สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ชื่อดัง ปัจจุบันนะครับ การฉีดฟิลเลอร์ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นวิธีที่แก้ไขปัญหาหลายอย่างบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้า เติมคาง เติมขมับ เติมแก้มตอบ เติมเต็มร่องลึก

Read More »
ฟิลเลอร์

สัมผัสนวัตกรรมการปรับคางให้สวยสมดุลแบบไม่ต้องผ่าตัด

สัมผัสนวัตกรรมการปรับคางให้สวยสมดุลแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยโปรแกรม Revoluxtion ที่ Amarante Clinic พร้อมคำแนะนำจาก “คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแก้ไขโครงสร้างใบหน้าด้วยฟิลเลอร์ หากจะพูดถึงเทรนด์ความงามในช่วงนี้ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมในแวดวงคลินิกเสริมความงามของบ้านเรา หนึ่งในนั้นก็คือ “การปรับแก้ไขโครงสร้างใบหน้า” เพื่อให้ใบหน้าเกิดความสมดุลและได้สัดส่วนที่สวยงามลงตัว ซึ่งการปรับรูปหน้าในส่วนของคางและกราม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้รูปหน้าโดยรวมดูดีขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ ล่าสุดบาซาร์ได้ไปเจอกับโปรแกรม “Revoluxtion ปฏิวัติคางสวย”

Read More »
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี
ฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ฉีดฟิลเลอร์ให้สวยและปลอดภัย โดยอาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์ชื่อดังของประเทศไทย

Amarante clinic เป็นคลินิกที่เน้นเรื่องคุณภาพ การบริการ และฝีมือของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ คัดสรรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ ไม่ว่าจะเป็น Botox ฟิลเลอร์ เลเซอร์ Amarante clinicจะมีเฉพาะนวัตกรรมระดับโลกเท่านั้น สำหรับเรื่อง Botox ฟิลเลอร์ อย่ามองเฉพาะแค่ราคาเป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูที่คุณภาพยาและฝีมือของแพทย์ด้วย ซึ่งทาง Amarante clinic

Read More »
โบท็อก

6 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

อยาก กรอบหน้าชัด สวยสมูท กระชับ คมชัด มั่นใจ ทำอย่างไรดี? การมีผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เรียบเนียน คงเป็นความฝันของทุกๆ คน และด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อุปกรณ์เครื่องมือที่ใหม่ และความปลอดภัยที่มากขึ้น รวมถึงเทคนิคทางการแพทย์เสริมความงามในปัจจุบัน ก็มีทางเลือกให้เราได้ใช้บริการกันมากมาย แต่นอกจากความสวยของผิวพรรณแล้ว เรื่องรูปหน้าก็เป็นส่วนสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน การมีใบหน้าที่คมชัด

Read More »